AEONMALL tha thiết đầu tư dự án Bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Giáp Bát

  1. Doanh nghiệp
  2. 21-05-2020 10:28:55

KTCKVN - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ vừa có buổi làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam về đề xuất đầu tư Dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai).

aeonmall tha thiet dau tu du an bai do xe ket hop trung tam thuong mai tai giap bat

Ông Tetsuyuki Nakagawa cho biết, nếu được thành phố chấp thuận, đây sẽ là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà Công ty đã triển khai tại Việt Nam. Ngoài dự án trên, Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam cũng đang nghiên cứu để triển khai thêm một số dự án trung tâm thương mại khác trên địa bàn các quận của TP. Hà Nội.

Hoan nghênh những ý tưởng, đề xuất đầu tư của Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho rằng, đây cũng là những lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển thương mại, dịch vụ của thành phố Hà Nội. Riêng với Dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát, Bí thư Thành ủy cho biết Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua, tới đây, sẽ trình Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố để có thể trao chứng nhận cho Công ty tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của thành phố, được tổ chức vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây.

Trước đó, UBND TP. Hà Nội cho biết thành phố đã nhận được đề xuất xây dựng dự án này của các nhà đầu tư gồm: Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, CTCP Xuân Nam Việt, Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và Dịch vụ tổng hợp 27/7. Vị trí xây dựng dự án nằm tại Lô 6A.KT - Phân khu H2-3, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Sau khi xem xét, UBND TP. Hà Nội đã chấp thuận nguyên tắc để để Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam phối hợp với CTCP Xuân Nam Việt cùng Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và Dịch vụ tổng hợp 27/7 đề xuất dự án bãi đỗ xe, trung tâm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai với quy mô 6,1 ha, vốn đầu tư dự kiến là 280,7 triệu USD.

Theo: tbck.vn

Tin liên quan