BSC nhận giải thưởng về sản phẩm dịch vụ sáng tạo

  1. Kiến thức chứng khoán
  2. 04-06-2020 12:01:05

Doanh nghiệp được vinh danh tại Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam nhờ các sản phẩm ứng dụng sáng tạo công nghệ trong đầu tư cổ phiếu.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) mới đây vừa nhận giải thưởng "Công ty chứng khoán có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu".

Đây là hạng mục nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu - Finacial Service Awards (FSA) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tổ chức thường niên, song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam 2020. Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành tài chính.

bsc nhan giai thuong ve san pham dich vu sang tao

Ông Phan Minh (bên trái) - Giám đốc Công nghệ thông tin BSC nhận Giải thưởng "Công ty chứng khoán có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu".

Năm 2019, BSC liên tục cho ra mắt 3 sản phẩm ứng dụng sáng tạo công nghệ là: BSC i-Invest – Nền tảng lập kế hoạch đầu tư cổ phiếu; BSC i-Broker – Trợ lý thông minh Hỗ trợ đầu tư 24/7 và Hệ thống OpenAPI cung cấp kết nối thị trường trực tiếp cho bên thứ 3.

Các sản phẩm trên mang tới các giải pháp hỗ trợ hoạt động đầu tư tài chính, từ bước phân bổ nguồn vốn, lập kế hoạch đến nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và ra quyết định đầu tư. Với nền tảng công nghệ mạnh mẽ, các sản phẩm của BSC sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro trong quá trình theo đuổi mục tiêu tài chính của mình.

Giải thưởng Sáng tạo được trao tặng cho sản phẩm BSC i-Invest, nền tảng lập kế hoạch đầu tư cổ phiếu được ra mắt vào tháng 4 năm 2019 sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển.

BSC i-Invest là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với BSC i-Invest, các cá nhân sẽ trải nghiệm phong cách đầu tư mới khi các dữ liệu được tập hợp và xây dựng bằng phương pháp phân tích hiện đại trên thế giới.

Dựa vào nhu cầu, đặc điểm, khẩu vị rủi ro hoặc mục tiêu tài chính, hệ thống BSC i-Invest sẽ đưa ra danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận tốt nhất cho từng khách hàng. Khách hàng có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm BSC i-Invest.

Bên cạnh những sản phẩm đầu tư đa dạng, BSC i-Invest còn mang đến  nhiều tính năng mới trong quản lý danh mục như: công cụ lọc cổ phiếu nhanh chóng; công cụ thực hiện mua bán, tái cân bằng danh mục với thao tác đơn giản giúp nhà đầu tư xây dựng và quản lý danh mục thông minh, khoa học và chuyên nghiệp.

bsc nhan giai thuong ve san pham dich vu sang tao

Ông Trần Thăng Long - Giám đốc Phân tích Nghiên cứu BSC trình bày báo cáo "Dẫn đầu công nghệ dành cho nhà đầu tư".

Đại diện công ty cho biết giải thưởng công ty chứng khoán có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu là sự khẳng định những nỗ lực phát triển các sản phẩm đầu tư áp dụng công nghệ của BSC trong 5 năm trở lại đây. Với mục tiêu giữ vững vị thế của một trong những công ty chứng khoán hàng đầu, BSC sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển hệ sinh thái sản phẩm bằng ứng dụng các công nghệ hiện đại, mang lại sự tiện ích và giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và thị trường chứng khoán Việt Nam.

Theo: cafef.vn

Tin liên quan