‘Hoa hậu chứng khoán’ Mai Phương Thúy đại diện ủng hộ 20 tỷ đồng chống dịch COVID-19

  1. Nhân vật - Sự kiện
  2. 17-03-2020 18:15:06

Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện Apollo Silicone trao 20 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trong lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

??hoa hau chung khoan ?? mai phuong thuy dai dien ung ho 20 ty dong chong dich covid 19
Mai Phương Thúy trao 20 tỷ đồng cho UB Trung ương MTTQ Việt Nam tại lễ phát động. Ảnh Nguyễn Thành Đạt

Hôm nay, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. 

Do vậy, lãnh đạo Chính phủ đánh giá cao lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam ngày hôm nay đồng thời hoan nghênh sự hưởng ứng, chia sẻ, chung tay đóng góp nhiều hơn nữa của các nhà hảo tâm, của doanh nhân, văn nghệ sĩ, y bác sĩ, đại diện các tôn giáo, các nhà giáo, nhà báo, nhà khoa học, người lao động và tất cả các giới, các giai tầng trong xã hội đối với công tác phòng chống đại dịch.

Sau lễ phát động, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đại diện Công ty Apollo, một công ty mà cô làm gương mặt đại diện lâu nay, để ủng hộ 20 tỷ đồng nhằm góp phần hỗ trợ công tác đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Phát biểu tại đây, Mai Phương Thuý cho biết cô rất vinh dự khi có cơ hội đặc biệt như vậy.

"Nhân đây tôi cũng mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng", hoa hậu Mai Phương Thuý nói.

Ngoài Hoa hậu Mai Phương Thúy, đến thời điểm phát động, đã có hơn 30 đơn vị, nhà hảo tâm đăng ký ủng hộ với số tiền hơn 230 tỷ đồng. Thời gian tổ chức vận động quyên góp dự kiến là 45 ngày, kể từ ngày Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ra lời kêu gọi (từ ngày 17/3-30/4/2017)

Trước đó, các doanh nghiệp cũng đã chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có các tên tuổi lớn như Vingroup, FLC, TH, DOJI, VPBank, Sacombank... và hàng loạt doanh nghiệp khác.

 

Theo: nhadautu.vn

Tin liên quan